secutech thailand 2018

ประมวลภาพงาน secutech Thailand 2018 ที่จัดขึ้น ณ ศูนย์แสดงสินค้า BITEC Bangkok International Trade & Exhibition Centre ไบเทค บางนา. ระหว่างวันที่ 8-10 พฤศจิกายน 2561 ทั้งนี้บริษัท อีคลาวด์เทค (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท eray ประเทศไต้หวัน โดย คุณจาง อี้ หยวน ประธานกรรมการ ได้นำนวัตกรรมเทคโนโลยีที่จะมีในอนาคตเกี่ยวกับระบบ AI Vision , Facial Recognition มาจัดแสดงด้วย อีกทั้งยังได้มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ภายใต้ชื่อสินค้า eRaySecure อันได้แก่ eRaySecure SmartHome ซึ่งเป็นสุดยอดผลิตภัณฑ์ที่จะมาตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ยุค 4.0 การติดตั้งรวมไปถึงการใช้งานง่ายแสนง่าย ไว้รอชมรีวิวการใช้งาน eRaySecure SmartHome ในครั้งต่อไป สุดท้ายนี้ บริษัท อีคลาวด์เทค (ประเทศไทย) จำกัด …

secutech thailand 2018 Read More »

Thai-Chinese SME Commercial Association 25/07/2018

ประมวลภาพงานThai-Chinese SME Commercial Association 25/07/2018 @Evergreen Hotel Bangkok โดยมี คุณจาง อี้ ยวน ประธานกรรมการ บริษัท อีคลาวด์เทค (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท eray ประเทศไต้หวัน ได้ขึ้นแสดงวิสัยทัศน์ และ เทคโนโลยีที่จะมีในอนาคตเกี่ยวกับระบบ AI Vision ที่จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้เข้าชมงานเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้ทางบริษัท อีคลาวด์เทค (ประเทศไทย) จำกัด ได้เริ่มนำเข้าทดสอบและพัฒนา ระบบ AI Vision อย่างจริงจังเพื่อรองรับกับการเปลี่ยนผ่านเทคโนโลยีไปสู่อนาคต สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบ AI Vision ได้ตามทุกช่องทางของบริษัท แล้วพบกันในงาน Secutech Thailand 2018 ปลายปีนี้แน่นอน

มารู้จัก Artificial Intelligence (AI) หรือ ปัญญาประดิษฐ์ กันดีกว่า(ตอนที่1)

ผู้อ่านคงพอทราบกันดีว่า Artificial Intelligence (AI) หรือ ปัญญาประดิษฐ์ ก็คือโปรแกรมที่เขียนขึ้นมาเพื่อให้คอมพิวเตอร์ทำงานและเรียนรู้สิ่งต่างๆ ได้อย่างอัจฉริยะ สามารถสั่งการได้ด้วยวิธีเดียวกับที่เราสื่อสารระหว่างมนุษย์ด้วยกันเอง อีกทั้งยังคำนวณสิ่งที่มนุษย์ทั่วไปอย่างเราทำไม่ได้ภายในระยะเวลาสั้นๆ เทคโนโลยี AI ไม่ใช่เป็นเรื่องใหม่ แต่ถูกพัฒนาตามลำดับมาหลายสิบปีต่อเนื่อง “ปัญญาประดิษฐ์” เป็นส่วนหนึ่งในด้านวิทยาการคอมพิวเตอร์ เป็นความชาญฉลาดที่สร้างขึ้นให้กับสิ่งที่ไม่มีชีวิต ที่เกี่ยวพันกับระบบที่คิดเหมือนมนุษย์ ระบบที่กระทำเหมือนมนุษย์ระบบที่คิดอย่างมีเหตุผลและระบบที่กระทำอย่างมีเหตุผล โดยมีการแตกแขนงการพัฒนาออกเป็นจำนวนมากมีคำนิยามของปัญญาประดิษฐ์มากมายหลากหลาย ซึ่งสามารถจัดแบ่งออกเป็น 4 ประเภทโดยมองใน 2 มิติ ได้แก่ ระหว่าง นิยามที่เน้นระบบที่เลียนแบบมนุษย์ กับ นิยามที่เน้นระบบที่ระบบที่มีเหตุผล (แต่ไม่จำเป็นต้องเหมือนมนุษย์) ระหว่าง นิยามที่เน้นความคิดเป็นหลัก กับ นิยามที่เน้นการกระทำเป็นหลัก ปัจจุบันงานวิจัยหลักๆ ของ AI จะมีแนวคิดในรูปที่เน้นเหตุผลเป็นหลัก เนื่องจากการนำ AI ไปประยุกต์ใช้แก้ปัญหา ไม่จำเป็นต้องอาศัยอารมณ์หรือความรู้สึกของมนุษย์ อย่างไรก็ตามนิยามทั้ง 4 ไม่ได้ต่างกันโดยสมบูรณ์ นิยามทั้ง 4 ต่างก็มีส่วนร่วมที่คาบเกี่ยวกันอยู่ นิยามดังกล่าวคือ ระบบที่คิดเหมือนมนุษย์ (Systems that think like humans) …

มารู้จัก Artificial Intelligence (AI) หรือ ปัญญาประดิษฐ์ กันดีกว่า(ตอนที่1) Read More »

รู้จักกับการ์ดหน่วยความจำหรือ Memory Card

รู้จักกับการ์ดหน่วยความจำหรือ Memory Card          ในปัจจุบันที่เป็นยุคที่ต้องการความสะดวกสบายรวดเร็วทำให้เทคโนโลยีและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ได้มีการพัฒนาไปเร็วมาก ไม่ว่าจะเป็น โทรศัพท์มือถือ, กล้องถ่ายรูป, กล้องถ่ายวีดีโอ ฯลฯ เพื่อมาตอบสนองความต้องการของคนเรา  โดยเฉพาะการถ่ายรูป ถ่ายวีดีโอ ที่มีความละเอียดสูงเพื่อให้ได้ถ่ายที่ชัดขึ้น และสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับอุปกรณ์เหล่านี้คือ “หน่วยความจำ” เพื่อมาเก็บ รูปถ่ายหรือวีดีโอของเรา ซึ่งมีหน่วยความจำเองก็มีหลายชนิด และชนิดที่เรารู้จักกันดีคือ memory card Memory card คืออะไร?          Memory Card ก็คืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ semiconductor ประเภทหนึ่งที่สามารถเก็บข้อมูลได้ไม่ต้องใช้งานแบตเตอรี่ โดยข้อมูลทุกอย่างก็จะไม่สูญหายไปไหน  เมมโมรี่การ์ดเป็นอุปกรณ์เก็บข้อมูลที่สามารถถ่ายโอนข้อมูลด้วยความเร็วสูงโดยส่วนที่สำคัญและเป็นส่วนที่ใช้ในการบันทึกข้อมูลต่างๆในเมมโมรี่การ์ดก็คือ Silicon chips  ชิปนี้สามารถที่จะควบคุมการบันทึกข้อมูล การอ่านและเขียนข้อมูลได้ด้วยตัวเอง และmemory card เองก็แบ่งเป็นประเภทคร่าวๆได้ดังนี้                               …

รู้จักกับการ์ดหน่วยความจำหรือ Memory Card Read More »

ก่อนตัดสินใจเลือกซื้อกล้องติดรถยนต์สักรุ่นมาติดรถ จะต้องรู้อะไรบ้าง

ก่อนตัดสินใจเลือกซื้อกล้องติดรถยนต์สัก1ตัวมาติดรถ จะต้องรู้อะไรบ้าง  สำหรับผู้ใช้รถและจะซื้อรถในอนาคตอันใกล้นี้ เนื่องจากเราหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องใช้เวลาอยู่บนท้องถนนเป็นเวลานานมาก ไม่ว่าจะไปทำงาน ซื้อของ กินข้าวเดินห้างกับแฟน ออกต่างจังหวัด ฯลฯ ธุระอื่นๆอีกมากมาย เพราะฉะนั้นจึงมีโอกาสเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นได้เสมอ กล้องติดรถยนต์เดี๋ยวนี้มีมากมาย หลายยี่ห้อ หลายรุ่นให้เลือกซื้อ ทั้งกล้องติดรถราคาแพงๆ หลายพัน จนถึงกล้องจีนที่ราคาถูกลงมาหน่อย อย่างนี้จะมีวิธีพิจารณาเลือกซื้ออย่างไรถึงจะคุ้มค่า กล้องติดรถยนต์แบ่งได้ 3 ประเภท  • กล้องติดรถแบบเดี่ยว  คือกล้องติดรถที่มีตัวเดียวส่วนใหญ่ติดไว้ด้านหน้ารถ • กล้องติดรถแบบสองตัวขึ้นไป คือกล้องติดรถที่มีการแยกการบันทึกหน้ากับหลังและการติดตั้งคนละตำแหน่งกัน • กล้องติดรถแบบเครื่องบันทึก DVR&NVR คือเป็นกล้องติดรถที่ใช้ระบบกล้อง CCTV มาดัดแปลงใช้งาน 9 ข้อควรเช็คก่อนซื้อกล้องติดรถ • ความคมชัดของกล้องต้องเป็น Full HD 1080p • การใช้งานในที่แสงน้อยและกลางคืนได้ดี • มุมมองของกล้องควรได้มุมมองที่กว้างมากกว่า 130 องศา • บันทึกเสียงได้ชัด  มีจอเล่นไฟล์บันทึกได้ทันที • ระบบป้องกันภาพสั่นสะเทือน • แสดงวันที่และเวลาในไฟล์บันทึก •  มีระบบ …

ก่อนตัดสินใจเลือกซื้อกล้องติดรถยนต์สักรุ่นมาติดรถ จะต้องรู้อะไรบ้าง Read More »

Secutech Taipei 25-27 April 2018

Secutech Taipei 25-27 April 2018 ประมวลภาพงาน Secutech Taipei 25-27 April 2018 โดยมี คุณจาง อี้ ยวน ประธานกรรมการ บริษัท อีคลาวด์เทค (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท eray ประเทศไต้หวัน ได้ขึ้นแสดงวิสัยทัศน์ และ เทคโนโลยีที่จะมีในอนาคตเกี่ยวกับระบบ AI Vision ที่จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันอย่าหลีกเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งได้รับตวามสนใจจากผู้เข้าชมงานเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้ทางบริษัท บริษัท อีคลาวด์เทค (ประเทศไทย) จำกัด ได้เริ่มนำเข้าทดสอบและพัฒนา ระบบ AI Vision อย่างจริงจังเพื่อรองรับกับการเปลี่ยนผ่านเทคโนโลยีไปสู่อนาคต สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบ AI Vision ได้ตามทุกช่องทางของบริษัท แล้วพบกันในงาน Secutech Thailand 2018 ปลายปีนี้แน่นอน

COMMART CONNECT 2018 @ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 22-25 March 2018

COMMART CONNECT 2018 @ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 22-25 March 2018 งาน Commart Connect 2018 จัดขึ้นด้วยแนวคิด “Living Smarter ชีวิตคอนเนค ฉลาดล้ำ…ด้วยนวัตกรรม” ก้าวสู่ปีที่ 18 เออาร์ไอพีผนึกพลังกับแบรนด์ไอซีทีชั้นนำของไทย นำทัพสินค้าและนวัตกรรมเพื่อตอบโจทย์ชีวิตยุคดิจิทัลมาให้ได้ชมและช้อปอย่างจัดเต็ม อาทิ โน้ตบุ๊ก สมาร์ทโฟน เกมมิ่งเกียร์ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 22-25 มีนาคม 2561 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิต์ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 20.00 น.

Company’s Merit Ceremony 23 Feb 2018

Company’s Merit Ceremony 23 Feb 2018 ประมวลภาพงานทำบุญ บริษัท อีคลาวด์เทค (ประเทศไทย) จำกัด เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561 โดยมี คุณจาง อี้ ยวน ประธานกรรมการ บริษัท อีคลาวด์เทค (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท eray secure ประเทศไต้หวัน เป็นประธานในพิธี ทั้งนี้ขอขอบพระคุณแขกผู้มาร่วมงานทุกท่าน

Exhibition GMM Grammy Place 25-27 Dec 2017

Exhibition GMM Grammy Place 25-27 Dec 2017 ประมวลภาพ Exhibition GMM Grammy Place 25-27 Dec 2017 ได้รับความสนใจจากลูกค้าเป็นจำนวน อีกทั้งในงานยังมีโปรโมชั่นพิเศษต่างๆมากมายรวมทั้งยังมีบริการรับติดตั้งฟรีสำหรับลูกค้าที่ซื้อในงานอีกด้วย คอยติดตามโรดโชว์ครั้งต่อและโปรโมชั่นสุดพิเศษอีกมากมาย กดติดตามเพื่อรับทราบกิจกรรมพิเศษมากมาย Line ID : @ecloudtec (มี@ด้านหน้าด้วย) Fan Page : ecloudtec -Thailand www.ecloudtec.com support@ecloudtec.com Tel. 0-2029-9828      

DEMO BENZ TTC PATTANAKARN 9 DEC 2017

  DEMO BENZ TTC PATTANAKARN 9 DEC 2017      เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2560 ทางบริษัท อีคลาวด์เทค (ประเทศไทย) จำกัด ได้มีโอกาสได้เข้าไปนำเสนอผลิตภัณฑ์กล้องติดหน้ารถยนต์ Full HD รุ่น A1 , M1 และ S1 ซึ่งปัจจุบันกลายเป็นอุปกรณ์สำคัญในรถที่ควรซื้อหามาติดไว้มากที่สุดชิ้นหนึ่ง โดยทางบริษัทยังได้ทำการติดตั้งอุปกรณ์เพื่อใช้ในการทดสอบจริงให้กับรถยนต์ของทางผู้บริหาร BENZ TTC PATTANAKARNไว้อีกด้วย      ทั้งนี้ทางบริษัท อีคลาวด์เทค (ประเทศไทย) จำกัด ขอขอบคุณทางผู้บริหาร  BENZ TTC PATTANAKARN ที่ให้ความไว้วางใจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์กล้องติดหน้ารถยนต์ของทางบริษัท ซึ่งในปัจจุบันลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการของโชว์รูม BENZ TTC PATTANAKARN จะพบกับพื้นที่แสดงสินค้ากล้องติดรถยนต์ที่จัดอยู่ในส่วนของห้องรับรองลูกค้า อีกทั้งยังมีพนักงานไว้คอยให้คำปรึกษาและติดตั้งอุปกรณ์กล้องติดรถยน์ของทาง บริษัท อีคลาวด์เทค (ประเทศไทย) จำกัด อีกด้วย     …

DEMO BENZ TTC PATTANAKARN 9 DEC 2017 Read More »